Solar Gard เป็นบริษัทในเครือ Saint-Gobain ที่ก่อตั้งในประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี ค.ศ 1665 มายาวนานกว่า 350 ปี
เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตกระจกคุณภาพให้กับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำ หลายๆประเทศในทวีปยุโรป

กันร้อนจริง เย็นจริง ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เนื้อฟิล์มเคลียร์ใส สบายตา ขับขี่นานๆไม่เมื่อยล้าสายตา

ขับขี่ปลอดภัยมากขึ้น เพราะเนื้อฟิล์มช่วยลดแสงสะท้อนของไฟถนน
เลือกได้ทั้งแบบ นิรภัย เวลากระจกแตกเนื้อฟิล์มจะช่วยยึดกระจกเอาไว้ไม่ให้แตกกระจายซึ่งจะทำอันตรายแก่ท่านได้
หรือ แบบที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ข้างนอกเข้มข้างในสว่าง
image
   LX Series เป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีการทับซ้อนของอนุภาคโลหะถึง 9 ชั้น เกิดเป็นชั้นฟิล์มที่มีความหนาถึง 3 mil เรียกได้ว่าเป็นฟิล์มนิรภัย ที่มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนได้สูงมาก โดยมีค่าการสะท้อนรังสีความร้อน (IRR) ถึง 97% และยังมีรุ่นฟิล์มที่มีความใสและสะท้อนความร้อนได้ดีที่สุดในท้องตลาด ซึ่งการสะท้อนความร้อนไม่ใช่เพียงการป้องกันความร้อนเข้าสู่รถยนต์ กล่าวคือ เมื่อขับรถกลางแจ้งเป็นเวลานานๆ ความร้อนจะไม่สะสมบนเนื้อฟิล์มและกระจก ท่านจะไม่รู้สึกถึงความร้อนที่สะสมมากขึ้นภายในรถยนต์ จนทำให้รู้สึกร้อนอบอ้าว ซึ่งฟิล์มทั่วไปในท้องตลาด ส่วนใหญ่จะเป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีการดูดซับความร้อน อันจะก่อให้เกิดความร้อนสะสมภายในรถยนต์เพิ่มมากขึ้น

     อีกจุดเด่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้รถยนต์ทั่วโลก คือความเคลียร์ของเนื้อฟิล์ม ที่เกิดจากทับซ้อนของอนุภาคโลหะหลายๆชั้น ทำให้ฟิล์ม Solar Gard มีคุณสมบัติการสะท้อนแสง (ปรอท) น้อยมากๆ โดยมีค่าการสะท้อนแสงน้อยกว่า 8% ทั้งภายในและภายนอกรถยนต์ ไม่ใช่แค่ดำนอก สว่างใน แต่คือเทคโนโลยีชั้นสูงที่เป็นหนึ่งเดียวในโลกที่ไม่มีใครทำได้

     ค่าสะท้อนแสงที่ต่ำกว่ากระจกใสที่ไม่ติดฟิล์ม จึงทำให้ทัศนะวิสัยในการขับขี่ในเวลากลางวัน ไม่ใช่แค่ลดแสงแดดจ้าเท่านั้น เนี้อฟิล์มคุณภาพสูงจะทำให้ท่านสบายตามากๆ เปรียบได้กับใส่แว่นตากันแดดราคาแพงเช่นกัน ดำเหมือนกันแต่คุณภาพเลนที่ต่างกัน ความรู้สึกที่ได้ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

     ทัศนะวิสัยการขับขี่ในเวลากลางคืนก็ดีเยี่ยมมาก ที่เห็นข้อแตกต่างชัดๆคือ เวลาฝนตก การสะท้อนของไฟถนน จะไม่เกิดขึ้นและทำให้การขับขี่ของท่านปลอดภัยมากยิ่งขึ้น การถอยจอดเป็นเรื่องง่ายอีกเช่นกัน โดยไม่จำเป็นต้องลดกระจกลงเวลาถอยจอด

     ทั้งหมดนี้คือจุดเด่นของฟิล์ม Solar Gard LX Series ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการฟิล์มนิรภัยที่สามารถป้องกันความร้อนได้ดีที่สุด หนึ่งเดียวในโลกที่ถือครองเทคโนโลยีนี้ ที่ไม่มีใครตามได้ทัน กล้าให้คุณท้าพิสูจน์
image

BRILLIANT BLACK
   “Innovation Of Privacy” ชื่อที่บ่งบอกถึง ความเป็นส่วนตัว เป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีการทับซ้อนของอนุภาคโลหะถึง 5 ชั้น

มีความมืด ป้องกันแสงส่องผ่านได้มาก แต่มีความเป็นปรอทที่ต่ำมาก ไม่เกิน 10% ทำให้ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

เป็นฟิล์มที่สะท้อนความร้อนได้สูงมากๆ มีความหนาถึง 2 mil เป็นฟิล์มที่ได้รับความนิยมมากสำหรับผู้ที่ใช้รถในเวลากลางวันและที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

image

เป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีการทับซ้อนของอนุภาคโลหะถึง 3 ชั้น โดยเป็นต้นแบบเทคโนโลยีการใช้อนุภาคของ Titanium มาบรรจุทับซ้อนกัน ทำให้ฟิล์มมีคุณสมบัติการสะท้อนความร้อนที่สูงมาก อนุภาคเล็กๆ ที่บรรจุ เป็นเนื้อฟิล์มนั้น เรียกได้ว่าเป็นเนื้อฟิล์มที่เคลียที่สุดก็ว่าได้

     ฟิล์มในท้องตลาดโดยทั่วไปถ้าต้องการให้ฟิล์มมีคุณสมบัติการป้องกันความร้อนที่เพิ่มมากขึ้น ก็จะนำโลหะ (ปรอท) บางอย่างมาฉาบลงบนเนื้อฟิล์ม แต่ก็จะทำให้ทัศนะวิสัยการขับขี่แย่ลงตามไปด้วย เป็นเหมือนกระจกเงา อีกทั้งโลหะที่นำมาฉาบไม่มีความคงทน จะเสื่อมสลายได้ไวมาก ค่ากันความร้อนก็ต่ำไปตามอายุด้วย
ฟิล์ม Solar Gard Selective Perform เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟิล์มป้องกันความร้อน และไม่เน้นฟิล์มที่มืดมาก โดยมีโทนสีให้เลือกตามความต้องการที่เหมาะสมสำหรับคุณ

Solar Gard การันตีคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน โดยการรับประกันสินค้า หลังการติดตั้งเป็นระยะเวลา 8 ปี จากโรงงานผู้ผลิต Saint-Gobain Solar Gard : San Diego, California USA.

ชมตัวอย่าง  สอบถามราคา นัดหมายการติดตั้ง

Line : @innercardressup Tel : 020641788

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้